Bí quyết thu thập thông tin khách hàng của California Fitness & Yoga

 

California Fitness & Yoga sở hữu một trang web khá chuyên nghiệp, được thiết kế với tone màu chủ đạo là màu sắc của thương hiệu. Website cung cấp cho người dùng đầy đủ thông tin từ thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ đến các blog về lĩnh vực Fitness & Yoga. Bên cạnh đó, website cũng tích hợp các chức năng góp ý – phản hồi và các form đăng ký nhằm thu thập thông tin khách hàng. 


Mặc dù đã có website chuyên nghiệp và đáp ứng đủ các thông tin mà khách hàng cần tìm hiểu, thế nhưng California vẫn rất tích cực xây dựng và phát triển thêm các landing page để thu hút khách hàng.

 

Các landing page của California Fitness & Yoga có thiết kế khá tương đồng với website, tuy nhiên nội dung có phần gần gũi hơn, tập trung đánh vào nỗi đau của khách hàng và tác động mạnh trực tiếp đến tâm lý của khách hàng.

Đặc biệt đối với các dịch vụ về thẩm mỹ, làm đẹp, giảm cân thì việc sử dụng các nội dung so sánh before – after là không thể thiếu. Những nội dung này không chỉ giúp tăng mức độ tin cậy của sản phẩm, dịch vụ mà còn tác động mạnh đến tâm lý khách hàng, kích thích nhu cầu và truyền động lực cho khách hàng.

Bí quyết để thúc đẩy hành động của khách hàng là tạo sự khẩn cấp. California đã áp dụng điều này rất tốt khi lồng ghép các chương trình ưu đãi ngắn hạn ngay trong landing page, đồng thời chèn đồng hồ đếm ngược để hối thúc khách hàng và đi kèm 1 nút Call to action ở vị trí không thể hợp lý hơn. 

Có thể nói, landing page là công cụ thu thập thông tin khách hàng được California Fitness & Yoga sử dụng vô cùng hiệu quả. Nếu bạn đang đổ nhiều ngân sách vào việc chạy quảng cáo mà không hiệu quả thì hãy thiết kế ngay một landing page và điều hướng khách hàng click vào landing page thông qua quảng cáo để tăng tỷ lệ chuyển đổi nhé!

 

PITDA CORP

Agency Marketing